NameCard-LPD-ปก-Banner-นามบัตร

รับ ทำนามบัตร ออกแบบนามบัตร พิมพ์นามบัตร

รับพิมพ์นามบัตร ทำนามบัตร ออกแบบนามบัตร หลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาดให้เลือก ตกแต่งได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ สั่งออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง SGE Print การันตีงานคุณภาพ โดยนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญ ด้วยการรับประกันงานพิมพ์ทุกชิ้น สีสวย สด คมชัด ราคาดีที่สุด เริ่มต้นเพียง 0.6 บาท/ใบเท่านั้น รีวิวมากมายจากลูกค้าจริง บริการส่งทั่วประเทศ

ตารางราคานามบัตร

รูปแบบนามบัตร

รูปแบบ และ การเลือกวัสดุ สำหรับทำนามบัตร เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยสร้างความประทับใจได้ SGE Print จึงใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยนวัตกรรมการพิมพ์นามบัตร ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง สีสวย สด คมชัดทุกชิ้นงาน มีขนาดให้เลือกทั้งแบบมาตรฐานสากล (9×5.5 cm) หรือขนาดตามความต้องการ เลือกความหนาของกระดาษ ตั้งแต่ 250, 262, 300 และ 350 แกรม พร้อมทั้งยังสามารถเพิ่มความสวยงาม ตกแต่งให้นามบัตรของคุณได้

ขนาดนามบัตรที่นิยมใช้ทั่วไป ได้แก่

  • 9 x 5.5 ซม. ขนาดนามบัตรมาตรฐานที่นิยมใช้ในประเทศไทย และประเทศส่วนใหญ่ในเอเชีย
  • 9 x 5 ซม. หรือ 3.5 x 2 นิ้ว ขนาดนามบัตรที่นิยมใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา
  • 8.5 x 5.5 ซม. ขนาดนามบัตรที่นิยมใช้ในยุโรป ขนาดนามบัตรเท่ากับบัตรเครดิต พกใส่กระเป๋าสตางค์ได้
  • 8.5 x 5 ซม. ขนาดนามบัตรทางเลือกอื่น ๆ สามารถออกแบบเอง และเซฟเป็น PDF เพื่อส่งพิมพ์ได้

เพิ่มความโดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษ

นามบัตรที่ดี เปรียบเสมือน ความประทับใจแรกพบ หรือ First impression บ่งบอกถึงบุคลิก แสดงความเป็นตัวเราได้มากที่สุด สามารถเพิ่มลูกเล่นนามบัตรให้โดดเด่น สวยงาม สะดุดตาได้ ด้วยเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ได้ ดังนี้

1) เทคนิคการเคลือบผิวนามบัตร เช่น เคลือบด้าน หรือ เคลือบเงา ให้มีความโดดเด่น สวยงาม ลูกค้าสามารถเลือกเคลือบทั้งชิ้นงาน หรือ เฉพาะจุดได้

  • เคลือบเงา เคลือบด้วยฟิลม์ PP ชนิดเงา ทำให้ผิวนามบัตรมีความเงาใส สีสด และกันน้ำได้
  • เคลือบด้าน เคลือบด้วยฟิลม์ PP ชนิดด้าน ทำให้ผิวงานพิมพ์ดูด้านเรียบ ไม่สะท้อนแสง และกันน้ำได้ เหมาะสำหรับนามบัตรที่ต้องการความเรียบง่าย หรูหรา มีสไตล์

2) เทคนิคการปั๊มลาย ไม่ว่าจะเป็น ลายนูน-ลึก การปั๊มสี ปั๊มเงิน-ทอง ดูหรูหรา โดดเด่น ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ตัวเราได้

3) เทคนิคการตัดมุม ตัดมุมนามบัตร ทั้ง 4 มุม หรือเลือกตัดเฉพาะมุม หากต้องการตัดมุมลักษณะอื่น ๆ หรือตัดเป็นรูปทรง สามารถปรึกษาและติดต่อทีมงาน SGE Print ได้

4) กระดาษพิเศษ การนำ กระดาษ หายาก จากทั่วทุกมุมโลก มาทำนามบัตร สร้างความแตกต่างให้กับ นามบัตร คุณได้อย่างดี เนื้อกระดาษ แม้ไม่ต้องใช้เทคนิคพิมพ์ขั้นสูง หรือ การเคลือบ ก็ทำให้ชิ้นงานออกมา โดดเด่น ได้ ตัวอย่างของแบรนด์ดัง ที่เลือกใช้กระดาษพิเศษ เพื่อนำมาทำ นามบัตร

– BIANCOFLASH PREMIUM WHITE กระดาษนำเข้าจากประเทศอิตาลี เลือกใช้โดย @home
– MARSHMALLOW กระดาษนำเข้าจากญี่ปุ่น เลือกใช้โดย Saladaeng residence, Lexus
NATURAL EVOLUTION เลือกใช้โดย Hermes

ตัวอย่างงานออกแบบสำหรับนามบัตร

นามบัตร คือ คำตอบที่จะช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อทางธุรกิจ สามารถเลือกใช้เทคนิคพิเศษต่าง ๆ เพื่อตกแต่งให้นามบัตรของคุณดูพิเศษ  แตกต่างไม่เหมือนใคร SGE Print การันตี งานดี มีคุณภาพ พร้อมบริการลูกค้าอย่างประทับใจ สำหรับลูกค้าไม่มีไฟล์งานออกแบบมา หรือต้องการหาผู้ช่วยออกแบบ ทางทีมงานของเรา มีแบบให้ลูกค้าเลือกมากมาย หรือต้องการอะไรเพิ่มเติม ติดต่อ ทักแชทคุยกับเราได้ ตลอด 24 ชม.

Gallery

เกี่ยวกับ SGEPRINT

บริษัท SGE Print ผู้นำด้านการผลิต สติ๊กเกอร์ ทำนามบัตร สื่อสิ่งพิมพ์ เราผลิตและจัดจำหน่าย สติ๊กเกอร์ ประเภทต่างให้เลือกทุกชนิด ตามการใช้งานของลูกค้า ยืนหนึ่งเรื่องราคาสุดคุ้มค่า ส่งตรงจากโรงพิมพ์ของเราเอง บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมบริการด้วยใจ

ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูลหรือปรึกษาทีมงาน SGE PRINT ตอนนี้ คลิกแอดไลน์

แผนที่หน้าร้านของเรา

เยี่ยมชมหน้าร้านของเราหรือสอบถามเส้นทาง โทร 065-9146247